So sánh sản phẩm

Trang Trí Sinh Nhật Ngân Hà

Gợi ý cách trang trí tiệc thôi nôi đặc biệt cho bé

Ngày đăng : 17:10:44 25-08-2017
Lễ thôi nôi cho bé đánh dấu ngày con tròn một tuổi, một ngày vô cùng ý nghĩa. Nên dùng những phụ kiện trang trí sinh nhật gì để lễ thôi nôi thật đặc biệt?

Lễ thôi nôi cho bé đánh dấu mốc con tròn 1 tuổi, dịp đặc biệt đánh dấu bước phát triển trọng đại đầu tiên trong những năm đầu đời quý giá. Mẹ nên lưu ý gì để vừa làm theo đúng tập tục truyền thống, vừa tổ chức ngày sinh nhật thật vui và ý nghĩa cho bé cưng?

Kết quả hình ảnh cho trang trí thôi nôi

Cách tổ chức lễ thôi nôi theo truyền thống Chỉ cần một tốn một ít thời gian  là bé nhà bạn đã có một bữa tiệc thôi nôi hoành tráng tại các nhà hàng, trung tâm giải trí mà mẹ không phải tốn quá nhiều thời gian vất vả. Thông thường, với những gia đình sống chung với ông bà, người lớn tuổi, ba mẹ sẽ không phải lo lắng nhiều trong chuyện chuẩn bị mâm cúng đúng lễ. 

Kết quả hình ảnh cho trang trí thôi nôi

Vấn đề các mẹ trẻ lo nên chuẩn bị là những phụ kiện để trang trí sinh nhật cho con yêu mừng ngày thôi nôi. Hơn nữa, với các dịch vụ thời hiện đại, bạn có thể thuê chuẩn bị sẵn các dịch vụ trang trí tiệc, nhưng ngược lại sẽ tốn rất nhiều chi phí. Tuy nhiên, nếu muốn tự tay chuẩn bị cho ngày sinh nhật đầu đời của con mình, bạn có thể tham khảo danh sách những món cần thiết khi chuẩn bị trang trí bàn tiệc thôi nôi cho bé yêu theo gợi ý dưới đây:

1. Các bạn hãy chọn lựa những Set trang trí sinh nhật in sẵn của Royal Party để trang trí cho bữa tiệc hoặc là có thể đặt thiết kế riêng các mẹ nhé! 
2. Chuẩn bị thêm những quả bóng nhiều màu sắc cho bữa tiệc thật sôi động. 
3. Những cái rèm kim tuyến thật lung linh phía sau bàn tiệc. 
4. Những quả tú cầu đầy sắc màu treo lủng lẵng từ trên cao. 
5. Tên bé bằng bong bóng hoặc các bạn có thể chọn tên bé bằng giấy nhé. (và các bạn có thể mua thêm nhiều phụ kiện khác để trang trí thêm nếu thích nhé)  

>>> Xem thêm: Cách làm cổng bóng bay sinh nhật đẹp và đơn giản

Chỉ cần chuẩn bị những thứ dưới đây thì các bạn có thể trang trí cho bữa tiệc con yêu mình thật đẹp và ý nghĩa, lại không tốn kém quá nhiều chi phí đúng không nào.

Liên hệ Royal Party để được tư vấn chi tiết:
ROYAL PARTY - CHUYÊN SỈ, LẺ ĐỒ TRANG TRÍ SINH NHẬT VÀ TIỆC PARTY! 
Tại Hà Nội : Số 26 - Ngõ 121 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội            
Hotline: 0985.096.696      (04)3.540.66.88 
Tags: