So sánh sản phẩm

Trang Trí Sinh Nhật Ngân Hà

Những điều cần biết khi tổ chức bữa tiệc sinh nhật bất ngờ

Ngày đăng : 11:16:34 28-07-2017
​Sinh nhật là một ngày kỷ niệm mà mỗi người ai cũng muốn được nhận những lời chúc tốt đẹp từ bạn bè, người thân. Hơn thế nữa, nếu có một cách tổ chức sinh nhật bất ngờ cho họ thì thật tuyệt vời.
Tuy nhiên, để có một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ bạn cần chuẩn bị kỹ càng từ khâu lên ý tưởng đến khi tổ chức. phải chuẩn bị những phụ kiện trang trí sinh nhật gì để trang trí cho bữa tiệc? Hãy tham khảo những bước hướng dẫn tổ chức sinh nhật bất ngờ dưới đây.
Kết quả hình ảnh cho tổ chức sinh nhật

1. Tìm ý tưởng
Dựa vào sở thích, thói quen hay tính cách của người được tổ chức và thời gian phù hợp để có thể tổ chức cho người đó cũng rất quan trọng. 

Một số câu hỏi gợi ý cho bạn để lên ý tưởng: Người đó thích lãng mạn hay chỉ xuề xòa đơn giản? Thích quây quần ấm cúng trong nhà hay vui chơi ngoài trời? Thời gian rảnh rỗi vào cuối tuần hay ngày nào đó trong tuần?...

Kết quả hình ảnh cho tổ chức sinh nhật bất ngờ

Bạn còn có thể tham khảo những ý tưởng sau:

- Tiệc sinh nhật trong nhà: chuẩn bị sẵn khi người đó không ở nhà và phối hợp “dụ dỗ” làm sao cho mọi thứ đã hoàn thành trước khi người ấy về nhà.

- Tạo bất ngờ nhân đôi: Nhóm bạn có thể chia đôi ra để tạo hai sự bất ngờ liên tiếp cho người có sinh nhật. Chẳng hạn như nhóm này tạo bất ngờ với chiếc bánh gato thật lớn thì ngay sau đó, nhóm khác lại xuất hiện với một bữa tiệc thật hoành tráng.

- Tiệc sinh nhật ngoài trời: công viên, bờ biển… hay một điểm vui chơi ngoài trời nào đó là nơi lý tưởng để bạn tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ kết hợp với các trò chơi vận động mà không lo “bị phát hiện” trước.

2. Lên kế hoạch chi tiết

Sau khi có ý tưởng phù hợp và bất ngờ nhất cho người ấy vào buổi sinh nhật rồi thì bạn tiến hành lên kế hoạch chi tiết. 

Kết quả hình ảnh cho tổ chức sinh nhật bất ngờ

Trong kế hoạch chi tiết cần có những thông tin cụ thể sau:

- Địa điểm tổ chức

- Thời gian tổ chức

- Số người tham gia

- Những phụ kiện trang trí sinh nhật cần chuẩn bị

- Những phương án cụ thể (Ví dụ: Bạn tổ chức sinh nhật tại quán cafe, phương án cụ thể có thể là thắp nến hình trái tim rồi bịt mắt nhân vật chính dẫn đến...)

- 1-2 phương án dự phòng

>>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ cung cấp bóng bay sinh nhật đẹp ở Hà Nội

3. Trang trí sinh nhật

- Những phụ kiện trang trí sinh nhật cần có như: bóng bay, nến, dây ruy băng, giấy màu, hoa, bánh sinh nhật, pháo phụt,...
Môjt số phụ kiện trang trí sinh nhật độc đáo cho các bạn lưạ chọn tại Royal Party.
Chọn bánh sinh nhật thật đẹp là một trong những đồ cần chuẩn bị nhất thiết phải có. Bạn đừng quên viết lên đó những lời chúc mừng đáng yêu nhé!
 
 
Kết quả hình ảnh cho bánh sinh nhật

- Chuẩn bị âm nhạc: bài hát chúc mừng sinh nhật, những bản nhạc yêu thích được cất lên trong bữa tiệc sẽ làm người ấy rất cảm động và giúp khuấy động không khí bữa tiệc.

- Nhắc đến cách tổ chức sinh nhật bất ngờ là không thể quên những món quà ý nghĩa. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn quà sinh nhật cho bạn trai và quà sinh nhật cho bạn gái phù hợp nhất nhé!

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ: 
ROYAL PARTY - CHUYÊN SỈ, LẺ ĐỒ TRANG TRÍ SINH NHẬT VÀ TIỆC PARTY! 
Tại Hà Nội : Số 26 - Ngõ 121 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội            
Hotline: 0985.096.696      (04)3.540.66.88 
Tags: