So sánh sản phẩm

Trang Trí Sinh Nhật Ngân Hà

Những đồ trang trí sinh nhật cho bé không thể thiếu

Ngày đăng : 00:25:02 13-07-2017
Bạn đang lên kế hoạch tổ chức sinh nhật cho con tại nhà, ngoài những món ăn, đồ uống, việc chuẩn bị còn bảo gồm cả cách trang trí không gian tiệc. Điều này thường khiến các bậc phụ huynh đau đầu bởi không biết chọn phụ kiện sinh nhật dễ thường nào để trang trí cho tiệc sinh nhật, chọn xong rồi thì bố trí cũng như sắp xếp như thế nào cho thật sáng tạo và đẹp mắt? Hãy cùng Royal lên danh sách những phụ kiện sinh nhật cần phải có cho một bữa tiệc sinh nhật đặc biệt nhé!
Tùy vào tính cách của trẻ mà ba mẹ sẽ có cách trang trí và chọn phụ kiện sinh nhật cho phù hợp. Cùng xem những gợi ý dưới đây để làm thoe hoặc biến tấu theo sở thích của con bạn nhé!

1. Nhờ đến bong bóng bay
Bóng bay có thể tìm mua ở bất cứ đâu với giá cả không đắt, nhiều kích cỡ, màu sắc cũng như hình dáng mà các bạn nhỏ đều yêu thích. Để trang trí bằng bóng bay bạn có thể tham khảo cách:
- Làm cây dừa bằng bóng bay
- Trang trí sinh nhật bằng cầu vồng bóng bay
Hoặc đơn giản là dùng băng dính để đính chúng lên trần nhà tạo không gian đẹp mắt một cách dễ dàng.

2. Đừng quên những nhân vật hoạt hình
Các bé hầu hết đều thích những nhân vật hoàn hình thường có trên các chương trình thiếu như: mèo Doremon, chuột Mickey, vịt Donald, Minion... Nhiều khi chính bé sẽ gợi ý cho bạn biết nên chọn nhân vật hoạt hình nào bởi bé là người rành các nhân vật này nhất mà. Ba mẹ chỉ cần chiều theo ý con để bé được vui vẻ. Bạn có thể mua hay tự làm các nhân vật hoạt hình để trang trí sinh nhật cho con. Có thể nó không đẹp nhưng con sẽ thích bởi chính tay mẹ làm mà!
Không có văn bản thay thế tự động nào.

3. Các loại đồ chơi
Nếu kinh phí hạn hẹp thì mẹ có thể tận dụng được những loại đồ chơi mà bé vẫn thường chơi hàng ngày và mua thêm một số loại đồ chơi khác nữa. Với bé gái bạn có thể chọn búp bê, công chúa..., với bé trai ba mẹ có thể chọn xe điện, robot... đó vừa là quà sinh nhật vừa là món đồ để bé thể hiện sức sáng tạo của mình để trang trí không gian sinh nhật cho chính mình. Nếu có nhiều đồ chơi, bạn nên để theo từng nhóm và để trẻ tham gia các trò chơi xen kẽ những phút thưởng thức các món ăn.
 Không có văn bản thay thế tự động nào.
Tags: