So sánh sản phẩm

Trang Trí Sinh Nhật Ngân Hà

Nhứng ý tưởng sáng tạo từ bóng bay

Ngày đăng : 22:48:30 07-07-2017
Những quả bóng bay đa dạng sắc màu là một kho sáng tạo tuyệt vời đấy các bạn ạ. Cùng nghía qua một vài ý tưởng độc đáo để trang trí gia đình vào dịp sinh nhật đang tới gần nhé.
1.    Góc trưng bày ảnh kỉ niệm
Thay vì cần một cái bàn tốn khá nhiều diện tích, sao bạn không thử tận dụng những quả bóng bay làm nơi trưng bày ảnh nhỉ. Trong một party gia đình nhỏ, góc trưng bày này sẽ nổi bật lắm đấy.

2.    Ốc quế bóng bay
Vẫn là những quả bóng bay thôi, nhưng chỉ cần một tấm bìa cứng nhỏ giả làm ốc quế là bạn đã có hàng tá que kem treo lơ lửng rồi.

3.    Trang trí cốc
“Đánh dấu” chiếc cốc của từng người bằng một màu sắc riêng như thế này cũng là một ý tưởng khá sáng tạo phải không nào? Dùng bóng bay bao quanh thân cốc bạn nhé.

4.    Pom Pom bay 
Những quả bóng bông Pom Pom không còn xa lạ với chúng ta phải không nào? Gắn chúng vào bóng bay làm món quà cho các bé thì sao nhỉ?

5.    Lấp lánh ánh vàng
Vẫn là cách trang trí vào phần cuống bóng theo hướng nhìn nhưng với chất liệu ánh vàng của giấy kính, những quả bóng bay trang trí của bạn đã trở nên độc đáo bất ngờ rồi đấy.

6.    Dải trái cây sắc màu
Chỉ cần khéo léo một chút trong việc cắt tỉa lá, chọn màu sắc và định hình bóng bay cho giống các loại quả là bạn đã có dải trang trí trái cây bắt mắt.

7.    Bình trồng hoa

Nếu bạn đang băn khoắn chiếc cốc hay bình trồng hoa của bạn có miệng bình quá rộng để cắm 1 vài bong hoa thôi thì nên học hỏi ý tưởng này nhé.


8.    Hình nhân ngộ nghĩnh9.    Vòng nguyệt quế sáng tạo

Khác với một chiếc vòng từ lá thông hay bóng nhựa sang trọng cầu kì, vòng nguyệt quế từ bóng bay mang đến ngôi nhà của bạn vẻ trẻ trung và rực rỡ.

10.    Kẹo lollipop khổng lồ
Những chiếc kẹo khồng lồ này sẽ khiến lũ trẻ hét lên vì phấn khích khi vừa nhìn thấy đấy.


 
Tags: