So sánh sản phẩm

Trang Trí Sinh Nhật Ngân Hà

Trang trí bóng bay sinh nhật theo mệnh của bé

Ngày đăng : 17:28:47 29-08-2017
Theo phong thủy học, màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ mang đến sự thoải mái, an lành, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc. Các mẹ có để ý bé nhà mình thuộc mệnh nào không? Hãy cùng Royal Party tham khảo màu bóng bay sinh nhật phù hợp với phong thủy - mệnh của các bé nhé!

Mệnh Kim
Vàng và trắng là 2 màu hợp nhất với những người thuộc mệnh Kim. Nếu bé thuộc mệnh Kim, tức sinh vào năm 2000-2001, 2014 – 2015,...bạn hãy chọn bóng có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết.

Hình ảnh có liên quan

Bên cạnh đó, hãy tránh những màu tương khắc màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

Mệnh Mộc
Nếu để ý quan sát, bạn sẽ thấy có khá nhiều người thuộc mệnh Mộc yêu thích màu xanh bởi đó cũng chính là màu tương sinh với mệnh của họ. Trong sinh nhật của bé, tông màu chủ đạo hoặc những phụ kiện có màu xanh sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn.
Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.
 

Kết quả hình ảnh cho trang trí sinh nhật màu xanh
 
Bạn cũng nên tránh dùng bóng màu trắng vì màu trắng là màu tương khắc với mệnh của bé. Có một cách đơn giản để những người mệnh Mộc thỏa mãn niềm đam mê màu trắng, đó là phối thêm với các màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc, vì màu trắng khá trung tính và dễ phối.

Mệnh Thủy
Màu đen ít được sử dụng trong ngày sinh nhật nhưng đây lại là màu tương trưng cho hành Thủy. Vì thế, nếu bé nhà bạn thuộc mệnh này thì hãy xem xét việc sử dụng những quả bóng có màu đen trong sinh nhật của bé.
Để Không gian tươi sáng hơn, hãy kết hợp với những phụ kiện màu trắng. Bởi trắng bạc cũng là màu rất hợp với mệnh Thủy.

Kết quả hình ảnh cho trang trí sinh nhật màu đen

>>> Tham khảo: Cách làm cổng bóng bay sinh nhật đẹp và đơn giản

Mệnh Thổ
Màu tương sinh của người mệnh Thổ là đỏ, hồng, những màu sắc tươi sáng rất phù hợp với những bữa tiệc nên việc trang trí sinh nhật cho các bé có mệnh này cũng trở nên dễ dàng hơn.

Hình ảnh có liên quan
Nếu dùng những phụ kiện sinh nhật màu hồng/đỏ để trang trí thì bạn có thể chọn cho bé những trang phục có màu vàng và vàng đất. Những màu sắc này sẽ giúp vận mệnh của nhưng người hành Thổ càng tốt hơn. Bên cạnh đó, hãy  tránh dùng màu xanh trong trang phục vì Mộc khắc Thổ.

Mệnh Hỏa
Giống như người mệnh Mộc, người sinh vào mệnh Hỏa rất hợp với màu xanh (vì Mộc sinh Hỏa). Màu xanh nhẹ nhàng kết hợp cùng màu đỏ hoặc hồng sẽ giúp bé luôn mạnh khỏe và vui tươi. Vì thế, đừng ngần ngại lựa chọn tông  màu này cho không gian bữa tiệc hoặc trang phục của bé.

Hình ảnh có liên quan

Với những bé mang mệnh Hỏa, bạn nên đặc biệt tránh màu đen để tránh “rắc rối” cho bé nhé!

>>> Tin tức liên quan: Gợi ý cách trang trí tiệc thôi nôi đặc biệt cho bé

Hi vọng những thông tin trên mà Royal Party cung cấp sẽ là những gợi ý quý giá giúp bạn chọn lựa màu bóng sinh nhật nói riêng và màu sắc nói chung bé để giúp bé luôn khỏe mạnh và may mắn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

ROYAL PARTY - CHUYÊN SỈ, LẺ ĐỒ TRANG TRÍ SINH NHẬT VÀ TIỆC PARTY! 
Tại Hà Nội : Số 26 - Ngõ 121 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội            
Hotline: 0985.096.696      (04)3.540.66.88 
Tags: