So sánh sản phẩm

Trang Trí Sinh Nhật Ngân Hà

Ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bé theo chủ đề

Ngày đăng : 10:45:05 20-07-2017
Ngày sinh nhật của bé sắp đến gần, bạn đang bắt đầu lên ý tưởng tổ chức sinh nhật độc đáo cho bé và cần thêm những thông tin để tham khảo? Hãy cùng Royal Party tham khảo một số ý tưởng và tìm hiểu một số phụ kiện trang trí sinh nhật độc đáo để tổ chức cho bé 1 bữa tiệc hoàn hảo bạn nhé.

1. Bữa tiệc cầu vồng.
Nghe có vẻ màu mè hoa lá, tốn thời gian vậy thôi chứ cách tổ chức lại cực đơn giản nhé. Bạn chỉ cần sử dụng những vật dụng cần thiết cần phải có trong bữa tiệc sinh nhật như đĩa, cốc, khăn ăn, ruy băng, bóng bay nhiều màu, dây màu và giấy màu trang trí. Các đồ trang trí sinh nhật phải nhiều màu sắc sặc sỡ, đủ cầu vồng.
 
Kết quả hình ảnh cho tiệc sinh nhật chủ đề cầu vồng

Thực đơn sinh nhật cho bé theo chủ đề cầu vồng cũng rất đơn giản, các mẹ hãy chọn những loại bánh kẹo có nhiều màu, bánh kem cầu vồng, trái cây đầy đủ màu sắc là được.

2. Bữa tiệc bong bóng.
Các bé hầu như rất thích bong bóng, hãy sử dụng chiếc máy tạo bong bóng chắc chắn bữa tiệc của bé sẽ rất nhộn nhịp, đầy vui tươi, hào hứng. Các bạn có thể sử dụng bóng bay làm nền sân khấu, làm cổng chào hay để trang trí bàn tiệc,...
 
Kết quả hình ảnh cho tiệc sinh nhật chủ đề cầu vồng

Các bạn có thể tham khảo những cách trang trí bóng bay cho bữa tiệc sinh nhật của bé tại đây.

3. Bữa tiệc dã ngoại.
Nếu như không gian nhà bạn không quá rộng rãi, hãy tổ chức bữa tiệc sinh nhật ở ngoài công viên hoặc trong vườn. Hãy sử dụng những phụ kiện trang trí đơn giản như ghế, khăn tắm, bóng, xô, xẻng, đặc biệt là nước để các bé vui chơi hết mình.
 
Hình ảnh có liên quan

Các bạn có thể tham khảo ý tưởng làm bữa tiệc sinh nhật ngoài trời tại đây.

4. Bữa tiệc theo chủ đề sở thú.
Nếu như bé yêu thích những con vật đáng yêu, đừng ngại mà hãy tổ chức 1 bữa tiệc đầy con vật đáng yêu cho bé nhé. Sử dụng chiếc bánh sinh nhật có hình con vật mà bé yêu thích, chuẩn bị thêm bộ trang phục con vật đáng yêu, hay mặt nạ thú đơn giản và một vài phụ kiện trang trí sinh nhật hình các con vật nữa nhé.

5. Bữa tiệc theo chủ đề xây dựng.
Theo chủ đề xây dựng các bạn nên chuẩn bị những phụ kiện sinh nhật cần thiết dành cho bé như mũ cứng, sắp xếp các hình khối để bé chơi. Sử dụng nhiều trò chơi, các chiếc xe tải nhỏ để bé thỏa sức sáng tạo. Cùng chiếc bàn ăn đầy sáng tạo với những món ăn mà bé yêu thích.

Với những ý tưởng trang trí sinh nhật độc đáo trên mong rằng trong lần tổ chức sinh nhật tới, các bé sẽ thích với bữa tiệc mà bạn chuẩn bị. Tùy theo sở thích về màu sắc, chủ đề mà bạn hãy chọn phụ kiện trang trí sinh nhật phù hợp tổ chức phù hợp cho bé. Ví dụ như bé có ước mơ làm bác sĩ, cô giáo, phi công,.. thì bạn hãy tổ chức bữa tiệc dựa theo ý tưởng đó chắc chắn bé sẽ rất thích.

Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Royal Party:
CHUYÊN SỈ, LẺ ĐỒ TRANG TRÍ SINH NHẬT VÀ TIỆC PARTY! 
Tại Hà Nội : Số 26 - Ngõ 121 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội            
Hotline: 0985.096.696      (04)3.540.66.88 

 
Tags: